5 sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 27/05/2019 06:04 GMT+7

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân trí.

VTV.vn - Tuần này có nhiều sự kiện trong nước và quốc tế đáng chú ý sẽ diễn ra.

* Ngày 30/5, sự kiện Banking Vietnam dự kiến diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện công nghệ ngân hàng nhằm triển lãm, giới thiệu những thành tựu mới về công nghệ trong việc tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng mới. Chủ đề của sự kiện năm nay là "Tài chính toàn diện trong xu thế phát triển của nền kinh tế không dùng tiền mặt".

* Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay dự kiến diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 6/7. Sẽ có 8 đội thi tranh tài tại cuộc thi với chủ đề "Những dòng sông kể chuyện".

* Ngày 1/6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi. Đây là ngày Tết dành riêng cho trẻ em, dịp để các bé được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ ông bà, cha mẹ.

* Từ ngày 31/5 - 2/6 tại Singapore diễn đàn đối thoại Shangri - la lần thứ 18 dự kiến được tổ chức. Đây là diễn đàn thường niên quy tụ các Bộ trưởng và quan chức quốc phòng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, thảo luận về các thách thức và an ninh trong khu vực.

* Ngày 31/5 - Ngày Thế giới không thuốc lá. "Thuốc lá và các bệnh về phổi" sẽ là chủ đề chính được Tổ chức Y tế Thế giới lựa chọn cho năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước