7 đại sứ tại Việt Nam tham gia tour khám phá Sơn Đoòng

Bích Vân - Thanh Long (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 16:31 GMT+7

VTV.vn - 7 đại sứ sẽ khám phá hang động Sơn Đoòng trong một tour du lịch kéo dài từ ngày 11 - 17/5. Chi phí cho tour do cá nhân các đại sứ tự trang trải.

7 đại sứ tham gia tour khám phá hang động Sơn Đoòng gồm các đại sứ Australia, Anh, Thụy Điển, Italy, Canada, Czech và Argentina tại Hà Nội. Chuyến hành trình này còn có sự góp mặt của đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam và Hoa hậu Dương Trương Thiên Lý. Chi phí cho tour khám phá Sơn Đoòng do cá nhân các đại sứ tự trang trải.

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, 7 đại sứ đã phải trải qua các đợt thẩm định về sức khỏe, trau dồi kinh nghiệm du lịch mạo hiểm và đi rừng. Các đại sứ cho biết, họ đã tích cực luyện tập để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho chuyến khám phá hang động lớn nhất thế giới.

Hiện nay, tour thám hiểm, khám phá Sơn Đoòng được đánh giá là tour du lịch mang đẳng cấp quốc tế với giá vé cho mỗi khách lên đến 3.000 USD. Du khách đặt chỗ do đó có thể phải chờ nhiều tháng, thậm chí cả năm mới được tham gia tour du lịch độc đáo này. Trong năm 2015, hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng đón hơn 500 khách tham quan.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước