7 sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần từ 22 - 28/4

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 22/04/2019 06:04 GMT+7

Vườn nho nức tiếng, hút khách ở tỉnh Ninh Thuận. (Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Tuần lễ Tiêm chủng năm 2019, Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận, Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN 25... sẽ là những sự kiện đáng chú ý trong tuần này.

Tuần lễ Tiêm chủng năm 2019

Từ ngày 24 - 30/4 sẽ diễn ra Tuần lễ Tiêm chủng năm 2019. Đây là sự kiện hưởng ứng Tuần lễ Tiêm chủng do Tổ chức Y tế Thế giới phát động nhằm kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng trong việc chủ động, tự giác thực hiện việc tiêm chủng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2019

Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2019 diễn ra từ ngày 25 - 1/5 với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch đặc sắc hấp dẫn ở khắp các địa phương trong tỉnh.

Festival nghề truyền thống Huế lần thứ 8 

Từ ngày 26/4 - 2/5, tại tỉnh TT - Huế, Festival nghề truyền thống Huế lần thứ 8 sẽ diễn ra với chủ đề "Tinh hoa nghề Việt". Sự kiện nhằm tôn vinh những giá trị tinh hoa của di sản, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh các ngành nghề thủ công truyền thống.

Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019

Từ ngày 26/4 - 2/5, Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận năm 2019 dự kiến sẽ diễn ra. Đây là hoạt động giới thiệu các sản phẩm từ cây nho Ninh Thuận, qua đó quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh đến với du khách trong nước và quốc tế.

Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN 25

Trong 2 ngày 24 - 25/4, tại Phuket, Thái Lan sẽ diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN hẹp lần thứ 25. Dự kiến, hội nghị có sự tham dự của các Bộ trưởng phụ trách kinh tế, thương mại của những nước thành viên ASEAN

Ngày Trái đất

Ngày 22/4 hàng năm là Ngày Trái đất với mục đích nâng cao nhận thức và vận động người dân hành động để bảo vệ giá trị của môi trường tự nhiên toàn cầu.

Ngày Thế giới phòng chống sốt rét

Ngày 25/4 hàng năm là Ngày Thế giới phòng chống sốt rét nhằm thúc đẩy nỗ lực toàn cầu để kiểm soát bệnh sốt rét hiệu quả.


5 sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần 5 sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần

VTV.vn - Tuần này có nhiều sự kiện trong nước và quốc tế đáng chú ý sẽ diễn ra.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước