Ám ảnh “tử thần” từ dốc Bà Mai, Đồng Nai

VTV9-Thứ tư, ngày 14/03/2018 11:12 GMT+7

VTV.vn - Dù mặt đường rộng rãi, trải nhựa đẹp, thế nhưng rất nhiều vụ tai nạn đã xảy ra tại dốc Bà Mai (Đồng Nai). Vì vậy, đoạn đường này được gắn với biệt danh dốc tử thần.

Trên con đường DT767 từ ngã ba Trị An đi vào khoảng 6km qua xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, có một con dốc tên là dốc Bà Mai (dốc 700). Đoạn đường qua đây rộng rãi, uốn lượn và mặt đường trải nhựa đẹp, thế nhưng, nó lại được gắn với biệt danh dốc "tử thần".

Ám ảnh “tử thần” từ dốc Bà Mai, Đồng Nai - Ảnh 1.

Dốc Bà Mai được gắn với biệt danh dốc "tử thần".

Được biết, rất nhiều vụ tai nạn đã xảy ra trên dốc Bà Mai. Những người dân sống quanh khu vực dốc Bà Mai từ lâu đã có thêm một việc đó là chở người đi cấp cứu ngay trong đêm và trông giữ tài sản cho nạn nhân. 

Dốc Bà Mai vừa cao, vừa vào cua gấp, lại khuất tầm nhìn, trong khi đó đường dân sinh giao cắt ngay lưng chừng dốc. Nhiều người từ nơi khác đến, lạ đường nên không kịp xử lý, lao thẳng xuống những mương sông ngay bên dưới, cách mặt đường gần 5m.

Hàng loạt miệng cống 'tử thần' đe dọa người dân Hạ Long Hàng loạt miệng cống "tử thần" đe dọa người dân Hạ Long

VTV.vn - Trên toàn TP Hạ Long đang tồn tại nhiều chiếc cống mở hoặc cống không có nắp đậy. Trong mùa mưa bão, đây sẽ trở thành những hố tử thần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước