Ấn tượng màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc chào mừng Lễ hội Đền Hùng

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 14/04/2019 06:21 GMT+7

VTV.vn - Mỗi tiết mục biểu diễn đều mang những nét đặc sắc riêng có của các vùng miền để lại ấn tượng đẹp trong mắt du khách.

Tối qua (13/4), tại Quảng trường Hùng Vương của tỉnh Phú Thọ đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng của 3 đơn vị nghệ thuật tỉnh Nghệ An, tỉnh Sơn La và TP. Cần Thơ.

Đó là âm hưởng của núi rừng Tây Bắc, là âm hưởng tha thiết, ngọt ngào của đất và người miền Trung; là âm hưởng bình dị của làng quê gắn liền với sông nước miền Tây Nam Bộ qua những tiết mục hoạt cảnh dân ca của đoàn nghệ thuật TP. Cần Thơ. 

Mỗi tiết mục biểu diễn đều mang những nét đặc sắc riêng có của các vùng miền để lại ấn tượng đẹp trong mắt du khách. Đây cũng là tấm lòng thành kính của những người dân các tỉnh thành hướng về tri ân các Vua Hùng trong ngày Giỗ Tổ.

Khoảng 2 triệu người đổ về Đền Hùng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương Khoảng 2 triệu người đổ về Đền Hùng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương Lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương: Hướng về cội nguồn dân tộc Lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương: Hướng về cội nguồn dân tộc Hàng triệu du khách đổ về Đền Hùng trước ngày Giỗ Tổ Hàng triệu du khách đổ về Đền Hùng trước ngày Giỗ Tổ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước