Bạc Liêu: Hàng chục căn nhà bị sạt lở do thi công công trình

Hoàng Khoa (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 26/09/2016 07:23 GMT+7

Sạt lở ngày càng ăn sâu vào đất liền.

VTV.vn - Nhiều hộ dân tại thành phố Bạc Liêu đã phải sống trong tâm trạng thấp thỏm, lo lắng do việc thi công công trình đã khiến hàng chục căn nhà tại đây bị sạt lở nghiêm trọng.

Địa điểm xảy ra sạt lở thuộc khóm 2, phường 8, thành phố Bạc Liêu. Người dân cho biết, từ khi đơn vị thi công nạo vét tuyến kênh xáng Bạc Liêu - Cà Mau, bà con phát hiện nhà của họ có dấu hiệu sụt lún và sạt lở. Theo thống kê, đến nay đã có gần 35 căn nhà bị ảnh hưởng.

Hiện hàng trăm hộ dân lân cận phải sống trong cảnh lo lắng bởi tình trạng sạt lở ngày càng ăn sâu vào đất liền. Đã hơn 5 tháng trôi qua nhưng đến nay, bà con vẫn chưa nhận được bất cứ sự hỗ trợ, đền bù từ phía các đơn vị liên quan.

Hà Nội tập trung xử lý triệt để sạt lở ven sông Hồng Hà Nội tập trung xử lý triệt để sạt lở ven sông Hồng Quảng Ngãi cần sớm di dời người dân khỏi khu vực sạt lở núi Quảng Ngãi cần sớm di dời người dân khỏi khu vực sạt lở núi Sông Hồng sạt lở nghiêm trọng, một nhà dân bị cuốn trôi Sông Hồng sạt lở nghiêm trọng, một nhà dân bị cuốn trôi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước