Bắt 4 đối tượng trong đường dây phá rừng pơ mu tại Quảng Nam

Huy Kha (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 22/08/2016 12:49 GMT+7

VTV.vn - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quảng Nam cho biết, các đơn vị liên quan đã bắt tạm giam 4 đối tượng trong đường dây phá rừng pơ mu tại Nam Giang.

Sau hơn 40 ngày kể từ khi vụ phá rừng pơ mu nghiêm trọng ở khu vực biên giới Việt - Lào tại cửa khẩu Nam Giang được phát giác, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quảng Nam cho biết, các đơn vị liên quan đã bắt tạm giam 4 đối tượng trong đường dây phá rừng nghiêm trọng này.

Trước đó, có 3 đối tượng đã ra đầu thú tại tỉnh Quảng Bình và đang được Công an Quảng Nam di lý về phục vụ công tác điều tra. Bốn đối tượng vừa bị bắt tạm giam chưa được công bố danh tính do vụ án đang trong giai đoạn điều tra.

Từ khi vụ án phá rừng pơ mu nghiêm trọng tại Nam Giang được khởi tố, ngoài 7 đối tượng liên quan trực tiếp đang bị tạm giữ, đến nay, cơ quan chức năng đình chỉ công tác 4 cán bộ của thuộc Bộ đội Biên phòng Quảng Nam, một lãnh đạo Chi cục Hải quan cửa khẩu để phục vụ cho công tác điều tra.

Cơ quan điều tra công an Quảng Nam đang tiếp tục vận động các đối tượng còn lại sớm ra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật. Hiện hầu hết các đối tượng tham gia phá rừng đã được xác định, nhưng do trú tại nhiều địa phương nên công tác điều tra, truy bắt đang gặp nhiều khó khăn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước