Bắt giữ 4 đối tượng cướp giật dây chuyền vàng tại Long An

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 16:34 GMT+7

Bốn đối tượng cướp giật bị bắt giữ. (Ảnh: nld.com.vn)

VTV.vn - Công an liên tỉnh Long An và TP.HCM vừa phối hợp bắt giữ 4 đối tượng cướp giật dây chuyền vàng của người đi đường trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Theo đó, vào chiều 7/4, bốn đối tượng đi xe gắn máy đã giật dây chuyền của một người phụ nữ tại chợ Bàu Trai nhưng không thành. Sau đó cùng ngày, tại ngã tư Sò Đo thuộc địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, các đối tượng này tiếp tục giật dây chuyền của chị Hồ Thị Thủy và bị lực lượng công an bắt giữ. Bốn đối tượng đều trú tại TP.HCM.

Băng cướp bước đầu đã khai nhận thực hiện nhiều lần cướp ở các huyện ngoại thành của TP.HCM. Lực lượng chức năng cảnh báo, nếu sơ hở, người đi đường rất dễ trở thành mục tiêu của nhóm đối tượng ngày càng manh động và liều lĩnh này.

Người nước ngoài tấn công người đi đường, cướp xe giữa Hà Nội Người nước ngoài tấn công người đi đường, cướp xe giữa Hà Nội

VTV.vn - Ngày 7/4, Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội bắt giữ 1 thanh niên quốc tịch Đức vì những hành vi gây rối, tấn công người đi đường.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước