Bắt giữ nhiều túi xách, giày, đồng hồ... "real 1:1" giả thương hiệu nổi tiếng

Nguyễn Hùng - Phạm Bằng-Thứ tư, ngày 20/05/2020 21:57 GMT+7

VTV.vn - Lực lượng QLTT Đội 3, Cục QLTT TP.HCM vừa tiến hành kiểm tra và phát hiện số lượng lớn hàng hóa nghi giả các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Các loại hàng hóa bày bán bao gồm nhiều loại túi xách thời trang, giày, đồng hồ, ví da của những thương hiệu như: Louis Vuitton, Gucci… tại một cửa hàng trên đường Cống Quỳnh, quận 1, TP.HCM. Để tạo niềm tin, trên các sản phẩm đều được đánh mã hàng hóa giống như hàng chính hãng. Tuy nhiên, giá bán không được niêm yết công khai. Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, các loại hàng hóa này chủ yếu là hàng gia công loại 1 (thường được quảng cáo là hàng "real 1:1" - PV), có mẫu mã và hình thức trơn tru.

Theo quảng cáo trên mạng của Shop Dứa A36 Cống Quỳnh, tất cả hàng hóa được bán mang các nhãn hiệu nổi tiếng đều là hàng chính hãng với giá cả không hề rẻ. Tuy nhiên, trên thực tế, tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng không xuất trình được hóa đơn chứng từ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Theo lực lượng quản lý thị trường, do có nhiều chủng loại nên việc kiểm đếm phải đến đêm mới hoàn thành.


Bắt lượng lớn hàng hóa giả mạo thương hiệu lớn Dior, Chanel, Gucci Bắt lượng lớn hàng hóa giả mạo thương hiệu lớn Dior, Chanel, Gucci

VTV.vn - Hàng nghìn sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách Trung Quốc giả mạo các thương hiệu thời trang lớn đã bị Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội phát hiện.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước