Bắt hung thủ đâm trọng thương tài xế taxi cướp tài sản

Anh Nguyên, Nguyễn Long (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 12/04/2017 19:37 GMT+7

VTV.vn - Bắt hung thủ đâm trọng thương tài xế taxi cướp tài sản; bắt đối tượng chuyên dụ dỗ các cô gái bán sang Trung Quốc là những nội dung chính có trong cụm tin dưới đây.

Bắt hung thủ đâm trọng thương tài xế taxi cướp tài sản

Công an Quảng Nam vừa bắt được Nguyễn Ngọc Huynh, sinh năm 1981, là hung thủ dùng dao đâm tài xế taxi Mai Linh trọng thương để cướp tài sản tại huyện Bắc Trà My. Trước đó vào đêm 9/4, đối tượng Huynh đã cướp của tài xế taxi 1,2 triệu đồng rồi bỏ trốn vào rừng. Tài xế taxi hiện đã qua cơn nguy kịch.

Bắt đối tượng chuyên dụ dỗ các cô gái bán sang Trung Quốc

Đối tượng Phạm Thanh Sang vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi mua bán người. Trong tháng 3 và tháng 4/2015, bằng thủ đoạn lừa các cô gái quê lên Hà Nội làm việc, Sang đã đưa được 7 cô gái sang Trung Quốc giao cho đối tượng Sen ép bán dâm và thu lợi bất chính 12 triệu đồng.

Thu giữ 9 bánh ma túy của đối tượng ở Bắc Ninh

Sáng 11/4, tại xã Phù Khê, thị xã Từ Sơn, Công an tỉnh Bắc Ninh và Cục Hải quan Quảng Ninh đã bắt giữ đối tượng Khá A Chà, sinh năm 1974, thường trú tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, thu giữ 9 bánh ma túy có tổng trọng lượng khoảng 3,24 kg. Đối tượng khai nhận vận chuyển thuê số ma túy này cho một người đàn ông không quen biết ở Hòa Bình đi Bắc Ninh tiêu thụ, tiền công vận chuyển là 45 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước