Bắt nhóm đối tượng lôi kéo học sinh mua bán và sử dụng ma túy

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 22:51 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (16/9), Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an quận Thủ Đức đang tạm giữ điều tra 4 đối tượng mua bán chất ma túy trái phép.

Đáng chú ý trong 4 đối tượng có 2 học sinh cấp 3 bị dụ dỗ sử dụng ma túy, sau đó bị khống chế buộc phải đi bán ma túy để có tiền tiếp tục sử dụng. Tang vật thu giữ là gần 4 gram ma túy tổng hợp được giấu trong khẩu trang y tế. 

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận không trực tiếp đi bán mà thông qua những thanh niên và học sinh lêu lổng đang nghiện ma túy làm chân rết đi giao ma túy.  

Bắt nhóm đối tượng lôi kéo học sinh mua bán và sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Các đối tượng khai nhận không trực tiếp đi bán mà thông qua những thanh niên và học sinh lêu lổng đang nghiện ma túy làm chân rết đi giao ma túy

Sau đó, chúng trả công những học sinh này bằng cách cho sử dụng ma túy miễn phí. Hiện tại, 4 đối tượng vẫn đang bị tạm giữ để mở rộng điều tra. 

Sự việc trên cũng là lời lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh và các ngành chức năng trong việc phát hiện kịp thời và ngăn chặn các hình thức dụ dỗ lôi kéo học sinh tham gia vào các đường dây sư dụng và buôn bán chất gây nghiện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước