Bắt tạm giam người bị tố ép tình nhân làm nô lệ tình dục ở Long Biên

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 22/08/2019 18:27 GMT+7

Đối tượng Võ Minh Đức tại cơ quan công an.

VTV.vn - Ngày 22/8, Công an quận Long Biên cho biết đã bắt tạm giam đối tượng Võ Minh Đức - người bị tố cáo ép người tình cũ làm "nô lệ tình dục" trong nhiều năm.

Công an quận Long Biên cho biết, đối tượng Võ Minh Đức đã bị bắt tạm giam 3 tháng về hành vi gá bạc, đánh bạc và làm rõ nội dung trong vụ việc trấn áp, ép 1 người phụ nữ phải quan hệ tình dục, dọa tung ảnh nóng và khống chế những người khác trong gia đình nạn nhân.

Trước đó, Võ Minh Đức đã tham gia gá bạc và đánh bạc nhưng đang được tại ngoại. Trong thời gian được tại ngoại, Đức tiếp tục có hành vi khống chế, ép nạn nhân phải quan hệ tình dục và đánh đập khiến nạn nhân rơi vào trầm cảm. Mẹ của nạn nhân đang ung thư giai đoạn cuối cũng bị khủng bố tinh thần.

Để bảo vệ nạn nhân và không để Đức tiếp tục phạm tội, Cảnh sát điều tra Công an quận Long biên đã thi hành lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Võ Minh Đức và củng cố tài liệu để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nơm nớp lo sợ vì bị tình cũ đe dọa tung clip nóng để khống chế Nơm nớp lo sợ vì bị tình cũ đe dọa tung clip nóng để khống chế

VTV.vn - Một phụ nữ sống tại quận Long Biên, Hà Nội đã phải sống trong những tháng ngày sợ hãi vì bị người đàn ông chị quen trước đó đe dọa sẽ tung clip nóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước