Bến xe Mỹ Đình tăng chuyến, giảm giá trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2016

Trọng Oanh - Lan Hương-Thứ năm, ngày 31/12/2015 16:38 GMT+7

VTV.vn - Nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2016, ban quản lý bến xe Mỹ Đình đã có phương án tăng cường xe để phục vụ người dân.

Trong dịp Tết Dương lịch 2016, người lao động sẽ được nghỉ liên tục 3 ngày từ thứ 6 đến hết Chủ nhật. Theo nhận định từ phía ban quản lý bến xe trên địa bàn Hà Nội, lượng khách đi lại dịp Tết này sẽ tăng nhiều so với ngày thường. Để đảm bảo cho nhu cầu đi lại, ban quản lý bến xe đã đề ra phương án tăng cường số lượng xe nhằm phục vụ người dân trong dịp Tết Dương lịch.

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – PGĐ Bến xe Mỹ Đình cho biết: “Trong dịp nghỉ Tết dương lịch 2016, nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng cao, chính vì vậy chúng tôi đã có kế hoạch tăng cường xe nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân. Đồng thời, chúng tôi cũng tăng cường công tác kiểm tra về chất lượng phương tiện, chất lượng phục vụ với tất cả các tuyến, đối với những xe vi phạm nội quy của bến sẽ kiên quyết không cho suất bến”.

Cũng theo ông Tuấn, tuy nhu cầu đi lại sẽ tăng trong dịp Tết nhưng hầu hết các tuyến xe đều không tăng giá vé, thậm chí có tuyến xin giảm 5 – 10% giá cước. Ngoài ra, công tác an ninh cũng được tăng cường nhằm đảm an toàn về người và tài sản cho người dân.

Theo khảo sát của phóng viên VTV News tại bến xe Mỹ Đình, lượng khách đi lại trong buổi sáng (31/12) đã tăng đáng kể, dự kiến sẽ tăng mạnh vào buổi chiều 31/12 và sáng 1/1.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước