Bí thư Hải Phòng yêu cầu rà soát trách nhiệm PCCC

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 26/07/2016 07:18 GMT+7

Ảnh minh họa.

VTV.vn - Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành đã yêu cầu các cơ quan chức năng rà soát lại trách nhiệm của các ngành, địa phương trong công tác PCCC trên địa bàn.

Sau vụ cháy lớn ở Công ty sản xuất nến Aroma Bay Candles, TP. Hải Phòng cách đây 1 ngày, hôm qua (25/7), Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành đã yêu cầu các cơ quan chức năng rà soát lại các khu vực có hoạt động sản xuất kinh doanh tập trung dân cư, doanh nghiệp.

Còn đối với Công ty sản xuất nến Aroma Bay Candles, UBND thành phố đã phối hợp với chính quyền địa phương kịp thời động viên doanh nghiệp và có các giải pháp đảm bảo quyền lợi cho người lao động, tránh tụ tập đông người. Trên cơ sở những tồn tại sau vụ cháy, các ngành chức năng có giải pháp kịp thời đánh giá tác động môi trường để tránh ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

VIDEO hiện trường kinh hoàng vụ cháy nhà máy nến ở Hải Phòng VIDEO hiện trường kinh hoàng vụ cháy nhà máy nến ở Hải Phòng

VTV.vn - Tối 24/7, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại một khu công nghiệp ở TP Hải Phòng. Ngọn lửa bao trùm cả một khu nhà xưởng rộng hơn 10.000m2 và sáng rực cả một vùng trời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước