Bí thư thị ủy Sầm Sơn, Thanh Hóa bị kỷ luật, khiển trách

Việt Cường (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 24/04/2016 07:21 GMT+7

VTV.vn - Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Ông Trịnh Huy Triều, Bí thư thị ủy Sầm Sơn nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Sau khi nhận được đơn tố cáo ông Trịnh Huy Triều, Ủy ban Kiểm tra tỉnh Ủy Thanh Hóa đã thành lập đoàn kiểm tra để xác minh.

Trong 10 nội dung kết luận, có 7 nội dung là thiếu sót, khuyết điểm còn 3 nội dung cho thấy Bí thư Thị ủy Sầm Sơn đã vi phạm quy định về những điều Đảng viên không được làm trong việc quản lý quy hoạch đất đai; tiếp nhận, tuyển dụng viên chức và hợp đồng lao động khi còn đương chức Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn.

Từ năm 2013 - 2015 ông Triều đã không thành lập Hội đồng tuyển dụng khi tuyển dụng nhiều lao động, ngoài ra có những trường hợp, dù không thuộc thẩm quyền ký hợp đồng nhưng ông Triều vẫn ký.

Cơ quan công quyền tắc trách ảnh hưởng xấu tới môi trường kinh doanh Cơ quan công quyền tắc trách ảnh hưởng xấu tới môi trường kinh doanh

Một trong những ảnh hưởng vô cùng xấu đến vị trí của Việt Nam trong bảng xếp hạng môi trường kinh doanh toàn cầu chính là sự tắc trách của một số cơ quan công quyền.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước