Bí thư TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc Tết tại tỉnh Trà Vinh

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 27/01/2019 20:55 GMT+7

Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tặng quà cho công nhân tỉnh Trà Vinh. Ảnh: VOV.

VTV.vn - Hôm nay (27/1), Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và tặng quà Tết cho công nhân và các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các hộ nghèo, người lao động trên địa bàn tỉnh; mong muốn thời gian tới, các hộ nghèo và công nhân trong tỉnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Cùng ngày, đến thăm và chúc Tết Đảng bộ chính quyền tỉnh Trà Vinh, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng những thành tựu mà địa phương này đã đạt được năm vừa qua đồng thời khẳng định Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Trà Vinh để chia sẻ, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân trao tặng 500 triệu đồng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho tỉnh Trà Vinh để chăm lo Tết cho đồng bào nghèo. Đồng thời, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ đồng bào nghèo tỉnh Trà Vinh vui đón Tết.

Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và chúc Tết thầy cô giáo và học sinh Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Thiện Thành và dự Lễ khánh thành Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước