Biểu dương người sáng chế máy phát gạo tự động

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 17/04/2020 19:37 GMT+7

Máy phát gạo tự động được nhân rộng tại nhiều địa phương.

VTV.vn - Sáng chế máy phát gạo tự động của ông Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc Công ty cổ phần Vũ trụ Xanh tại TP.HCM đã được nhân rộng tại nhiều địa phương trong cả nước.

Trước việc làm sáng tạo, có tính lan tỏa này, ngày 17/4, Phó Chủ tịch nước Đặng Thi Ngọc Thịnh đã gửi Thư khen biểu dương ông Hoàng Tuấn Anh với việc làm đầy nhân ái trong cuộc chiến phòng chống đại dịch COVID-19.

Trong thư, nhấn mạnh hiện nay ở khắp các vùng miền của Tổ quốc đã và đang xuất hiện nhiều ý tưởng hay, hành động đẹp với nhiều hình thức sáng tạo, ý nghĩa của nhiều cá nhân, tổ chức nhằm ngăn ngừa dịch lây lan, Phó Chủ tịch nước tin tưởng, với tinh thần này chắc chắn Việt Nam sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn và chiến thắng dịch nhanh nhất.

Nhân rộng mô hình “ATM gạo” tại nhiều địa phương trên cả nước Nhân rộng mô hình “ATM gạo” tại nhiều địa phương trên cả nước

VTV.vn - Sau khi máy "ATM gạo" (máy phát gạo miễn phí) đầu tiên tại TP.HCM tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, đến nay mô hình này đã có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước