Bình Dương: Trắng đêm tìm bé trai bị nước cuốn trôi

Quý Lâm (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 17/10/2016 09:42 GMT+7

VTV.vn - Ngay tại Trung tâm Hành chính thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, 4 em nhỏ đã bị nước cuốn trôi xuống dưới ống cống, trong đó, 1 bé trai 8 tuổi hiện vẫn đang mất tích.

Chiều tối 16/10, mưa lớn đã gây ngập sâu nhiều nơi tại tỉnh Bình Dương. Trong trận mưa, tại thị xã Dĩ An, đã có 4 em nhỏ bị dòng nước xoáy mạnh cuốn vào ống cống. Người dân đã cứu được 3 em, em còn lại hiện vẫn chưa được tìm thấy.

Theo thuật lại của người dân, vào lúc mưa lớn, đoạn đường này thường ngập sâu hơn 0,5m, nước chảy mạnh do đường dốc. Đa số miệng cống ở khu vực này có vỉ sắt chặn nhưng còn một miếng cống bị hở.

Cả đêm 16/10, các lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đã triển khai tìm kiếm nạn nhân mất tích dọc theo hệ thống cống ngầm và các đoạn suối nằm cách xa hiện trường nhiều km.

Nghệ An: Một học sinh bị lũ cuốn trôi trên đường đến trường Nghệ An: Một học sinh bị lũ cuốn trôi trên đường đến trường Quảng Bình: 2 người bị lũ cuốn trôi, giao thông tê liệt Quảng Bình: 2 người bị lũ cuốn trôi, giao thông tê liệt Mưa lũ cuốn trôi một cô gái ở Đăk Lăk Mưa lũ cuốn trôi một cô gái ở Đăk Lăk

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước