Bình Dương xử phạt hàng chục đối tượng đua xe trái phép

Quý Lâm (VTV9)-Thứ bảy, ngày 04/06/2016 15:34 GMT+7

Các đối tượng đua xe.

VTV.vn - Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 27 thanh thiếu niên có hành vi vi phạm về ATGT.

Trước đó, hàng chục đối tượng chạy xe lạng lách, đánh võng, cản trở giao thông đường bộ đã bị lực lượng công an khống chế và lập biên bản. Trong số các đối tượng này, nhiều người không có bằng lái xe, không có giấy đăng ký và thay đổi kết cấu tổng thành so với thiết kế của nhà sản xuất. Đây là đợt cao điểm xử lý các đối tượng đua xe trái phép trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thành phố Thủ Dầu Một là địa bàn thường xuyên xảy ra tình trạng đua xe trái phép vào ban đêm. Chỉ trong 1 tháng qua, công an địa phương đã xử lý gần 150 trường hợp vi phạm, tạm giữ trên 100 xe máy.

Chặn kịp thời nhóm “quái xế” tụ tập, đua xe trái phép lúc rạng sáng Chặn kịp thời nhóm “quái xế” tụ tập, đua xe trái phép lúc rạng sáng

VTV.vn - Rạng sáng nay (18/5), Công an TP Cần Thơ đã phát hiện, ngăn chặn hai nhóm thanh niên tụ tập dàn hàng để tổ chức đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước