Bình Thuận thông tin về vụ việc các đối tượng quá khích gây rối an ninh trật tự

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 11/06/2018 16:19 GMT+7

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Dân trí.

VTV.vn - Chiều 11/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận phối hợp với Sở TTTT tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về diễn biến vụ việc các đối tượng quá khích gây rối ANTT ở địa phương.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Ban Tuyên giáo xác nhận các thông tin trên báo chí đăng tải về diễn biến vụ việc các đối tượng kích động, phá hoại diễn ra tại huyện Tuy Phong và trụ sở UBND tỉnh đã làm hư hại tài sản của người dân và cơ quan công quyền, ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương. Trong đó xác định nhiều người dân do tiếp cận với các nguồn thông tin không chính thống, xuyên tạc bịa đặt về dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, dẫn đến bị kích động, lôi kéo. Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đề nghị người dân cần tiếp cận thông tin chính thống, nêu ý kiến nguyện vọng đúng nơi, đúng pháp luật.

Hiện nay, các cơ quan chức năng Bình Thuận đang xác minh thiệt hại cũng như điều tra về các đối tượng kích động và sẽ có kết luận chính thức trong thời gian tới.

Giải tán vụ một số đối tượng quá khích gây rối tại Bình Thuận Giải tán vụ một số đối tượng quá khích gây rối tại Bình Thuận

VTV.vn - Tại UBND tỉnh Bình Thuận và khu vực xung quanh, lực lượng chức năng đang dọn dẹp vật dụng hư hỏng và tiến hành điều tra vụ việc gây rối.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước