Bố đánh hai con nguy kịch ở Thái Bình

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 24/07/2019 19:05 GMT+7

Căn nhà nơi đối tượng Dưỡng đánh 2 con ruột mình bị thương. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Bị bố đẻ Vũ Đăng Dưỡng đánh, hai cháu nhỏ tại Thái Bình chấn thương nặng.

Trưởng khoa phẫu thuật thần kinh cột sống Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình vừa cho biết, sáng 23/7 bệnh viện đã tiếp nhận hai cháu bé bị bố đánh trong tình trạng nguy kịch. Cháu lớn mới 6 tuổi và cháu nhỏ chỉ 2 tuổi. Cháu lớn phải cấp cứu trong tình trạng có nhiều vết thương ở vùng đỉnh đầu, chảy máu nhiều, cháu bé được đưa vào khoa hồi sức tích cực chống độc trong tình trạng sốc, mất máu, chấn thương sọ não.

Các bác sĩ phải mất 3 giờ đồng hồ để tiến hành hồi sức, chống sốc và tiến hành các xét nghiệm để mổ cấp cứu, xử lý vết thương cho hai cháu. Đặc biệt cháu bé bị mất máu quá nhiều nên phải truyền máu 2 lần từ hôm qua đến nay (24/7). Hiện tại, cả hai bé đã tạm thời qua cơn nguy kịch.

Được biết, sáng 23/7, bố của hai cháu là Vũ Đăng Dưỡng trú tại tổ 34 phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình đã đóng chặt cửa và đánh hai con. Một người dân đã phá cửa xông vào và đưa các cháu đi cấp cứu kịp thời. Công an TP Thái Bình cũng vừa xác nhận với phóng viên VTV rằng đã bắt tạm giữ khẩn cấp người bố để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước