Bổ nhiệm Chánh án Tòa án quân sự Trung ương

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 26/06/2019 21:08 GMT+7

VTV.vn - TAND tối cao đã công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm Chánh án Tòa án quân sự TƯ, Phó Chánh án TAND tối cao đối với Thiếu tướng Dương Văn Thăng.

Hội đồng thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao đã họp phiên toàn thể để xét xử giám đốc thẩm 4 vụ án hình sự và 2 vụ án hành chính theo Kháng nghị của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Trong đó, quyết định giám đốc thẩm về tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và lừa đảo chiếm đoạt tài sản để phát triển thành án lệ.

Hội đồng thẩm phán cũng cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết hướng dẫn các quy định của Bộ luật Hình sự về các tội liên quan đến bảo hiểm để các Tòa án áp dụng thống nhất.

Trong ngày 26/6, Tòa án Nhân dân tối cao cũng đã công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm Chánh án Tòa án quân sự Trung ương, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao đối với Thiếu tướng Dương Văn Thăng, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, quyền Chánh án Tòa án quân sự Trung ương.

Hội đồng Thẩm phán TAND tối cao chấp nhận kháng nghị 3 vụ án Hội đồng Thẩm phán TAND tối cao chấp nhận kháng nghị 3 vụ án

VTV.vn - Hội đồng thẩm phán đã chấp nhận các kháng nghị, hủy bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật để điều tra lại hoặc xét xử lại 3 vụ án.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước