"Bộ trưởng Bộ Y tế nắm chắc vấn đề, trả lời rất tự tin"

Quang Anh (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 14/06/2017 14:00 GMT+7

VTV.vn - Bình luận về phần trả lời của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, đại biểu Nguyễn Sỹ Cương nhận xét: "Bộ trưởng rất sâu sát, nắm vững vấn đề và trả lời rất tự tin".

Sáng nay (14/6), Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã có phần trả lời khá thuận lợi đối với 18 câu hỏi chất vấn của các đại biểu Quốc hội. Trước giờ nghỉ trưa nay, Bộ trưởng đã tiếp tục nhận được nhiều câu hỏi chất vấn nữa về những vấn đề như làm thế nào để giảm được tình trạng trục lợi y tế và quản lý được giá thuốc.

Trao đổi với phóng viên VTV ngay sau phiên chất vấn sáng nay, đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận Nguyễn Sỹ Cương đánh giá cao phần trả lời của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Bộ trưởng Bộ Y tế nắm chắc vấn đề, trả lời rất tự tin - Ảnh 1.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận Nguyễn Sỹ Cương.

Đại biểu Nguyễn Sỹ Cương cho rằng, vấn đề đại biểu đặt ra đều là những vấn đề hóc búa, nóng bỏng trong hoạt động quản lý khám chữa bệnh cũng như vấn đề y tế nói chung. Tuy nhiên, Bộ trưởng rất sâu sát, nắm vững vấn đề nên trả lời rất tự tin. Phần trả lời đã làm cho các đại biểu khá hài lòng.

Theo đại biểu Nguyễn Sỹ Cương, một thuận lợi là Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã làm Bộ trưởng từ nhiệm kỳ trước nên bà nắm rất chắc những vấn đề liên quan đến ngành.

Bộ trưởng Bộ Y tế: Đã kỷ luật 7.000 cán bộ y tế về vấn đề y đức Bộ trưởng Bộ Y tế: Đã kỷ luật 7.000 cán bộ y tế về vấn đề y đức Bộ trưởng Bộ Y tế: Giá thuốc Việt Nam thấp hơn nhiều so với những nước khác Bộ trưởng Bộ Y tế: Giá thuốc Việt Nam thấp hơn nhiều so với những nước khác Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trả lời chất vấn trước Quốc hội Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trả lời chất vấn trước Quốc hội

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước