Bộ trưởng Tô Lâm gửi thư khen những tấm gương vì nhân dân phục vụ

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 19/08/2019 21:35 GMT+7

VTV.vn - Ngày 19/8 - ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm đã có thư khen những tấm gương vì nhân dân phục vụ.

Thực hiện Đề án đưa công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã, đến nay các địa phương đã bố trí gần 5.000 Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh phó, trưởng công an xã, trong đó có nhiều nữ công an xung phong nhận nhiệm vụ không quản khó khăn xa xôi. 

Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm đã có thư khen những tấm gương vì nhân dân phục vụ như: Đại úy H lunh Mlô (tỉnh Đăk Lăk); Thiếu tá Nguyễn Trà My (tỉnh Đăk Lăk); Thượng úy Vũ Quỳnh Anh (tỉnh Hưng Yên); Đại úy Lừ Thị Thu Trang (tỉnh Sơn La) và nhiều nữ Công an nhân dân khác. 

Bộ trưởng Tô Lâm đặc biệt biểu dương, khen ngợi tinh thần tình nguyện, xung phong của các nữ công an trong việc thực hiện chủ trương xây dựng công an xã, thị trấn chính quy của Đảng và của ngành. Bộ trưởng yêu cầu các đơn vị, địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ xuống cơ sở, đặc biệt cán bộ nữ thực hiện tốt phương châm hành động: Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả.

Bộ Công an đảm bảo kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật Bộ Công an đảm bảo kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật

VTV.vn - Hội nghị công tác đảm bảo kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật Công an nhân dân đã diễn ra sáng nay (13/8) tại tỉnh Tuyên Quang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước