Bưu gửi góp ý Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng XII được miễn cước

VTV News-Thứ ba, ngày 22/09/2015 21:16 GMT+7

Hình minh họa (Nguồn: Vietnam Plus)

VTV.vn - Bưu điện Việt Nam vừa thông báo sẽ miễn cước chuyển phát bưu gửi của người dân góp ý Dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Bên cạnh việc miễn cước chuyển phát các bưu gửi, bưu kiện, bưu phẩm có nội dung là Văn kiện và tài liệu phục vụ Đại hội Đảng, từ ngày 15/9 – 31/10/2015, Bưu điện Việt Nam sẽ miễn cước chuyển phát tất cả các bưu gửi của nhân dân đóng góp ý kiến về các dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Địa chỉ nhận là Ban Tuyên giáo Trung ương, số 2B Hoàng Văn Thụ, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài ra, tại các điểm phục vụ của Bưu điện, đặc biệt tại các điểm Bưu điện Văn hóa xã trên toàn quốc sẽ tiếp tục lưu trữ các tài liệu có đăng tải nội dung toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 để tất cả cán bộ, đảng viên, nhân dân dễ dàng tìm hiểu, tiếp cận nội dung và tham gia đóng góp ý kiến vào các dự thảo. Các đơn vị cũng sẽ bố trí nhân viên đón tiếp chu đáo nhân dân đến đọc, tìm hiểu thông tin về Đại hội; phối hợp tuyên truyền cung cấp thông tin cho người dân.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, tất cả bưu điện tỉnh, thành và các đơn vị chuyển phát trực thuộc sẽ niêm yết công khai thông tin miễn cước phí chuyển phát nói trên để người dân biết và sử dụng dịch vụ. Việc nhận gửi, khai thác, vận chuyển và phát trả phải thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Tất cả các bưu gửi có chứa tài liệu liên quan đến phục vụ Đại hội sẽ được đóng dấu ưu tiên chuyển phát lên trên mặt chính của bưu gửi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước