Cá trắm “khủng” dài 1,2m hồ Thác Bà dính lưới ngư dân

Theo VOV-Thứ ba, ngày 30/07/2019 22:39 GMT+7

Cá trắm đen "khủng" dài 1,2m

VTV.vn - Trong lúc đánh bắt, nhóm ngư dân bất ngờ khi thấy con cá trắm đen "khủng" dính lưới. Con cá có cân nặng 42kg, dài khoảng 1,2m.

Thông tin từ lãnh đạo xã Xuân Long (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) cho biết, ngày 26/7, một người dân trên địa bàn xã tên Đông, cùng một số người dân ra khu vực đầu nguồn hồ Thác Bà đánh cá.

Trong lúc đánh bắt, nhóm ngư dân bất ngờ khi thấy con cá trắm đen "khủng" dính lưới cao màn (lưới có 3 lớp dù). Con cá có cân nặng 42kg, dài khoảng 1,2m.

Con cá sau đó được chủ nhân bán cho một người dân ở huyện Lục Yên với giá 8 triệu đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên ngư dân ở Yên Bái đánh bắt được cá trắm khủng. Mới đây nhất, vào đêm 8/7, nhóm ngư dân ở thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái dùng lưới cao màn đánh được một con cá trắm đen khủng, dài 1,5m, nặng 50kg. Sau đó, nhóm ngư dân đã bán lại con cá cho một chủ nhà hàng ở Hà Nội.

Trước đó, cũng tại hồ Thác Bà ngư dân dùng lưới cao màn đánh bắt được  một con cá trắm đen nặng 45kg, dài 1,4m Con cá trắm "khủng" này do ông Đặng Quang Vinh (45 tuổi, ở TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) bắt được vào ngày 28/6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước