Các tỉnh Nam Trung Bộ lên phương án ứng phó với mùa mưa bão

Vũ Anh, Văn Huệ (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 14/11/2018 17:31 GMT+7

VTV.vn -Trong thời điểm này, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ chuẩn bị bước vào mùa mưa bão. Công tác chuẩn bị, diễn tập và lên phương án đã được các địa phương khẩn trương thực hiện.

Kể từ tháng 9/2017, khi hầm Đèo Cả đi vào hoạt động, điểm đen an toàn giao thông đã được xóa và đặc biệt phát huy tác dụng trong việc chống ùn tắc giao thông mùa mưa bão. Giờ đây, người dân yên tâm hơn khi lưu thông qua khu vực này trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Mùa mưa bão năm nay, Ban quản lý và khai thác hầm đường bộ qua Đèo Cả đã đẩy mạnh kiểm tra kiểm soát hầm và các trang thiết bị vận hành, nhằm đảm bảo việc lưu thông được thông suốt, gia cố những công trình có chiều cao và các biển hiệu; các phương tiện phục vụ ứng cứu được bảo dưỡng thường xuyên.

Tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị ứng phó với các tình huống xảy ra của hầm Đèo Cả đã được thực hiện nghiêm túc trên tinh thần đảm bảo lưu thông một cách tốt nhất cho người dân khi mùa mưa bão đã cận kề.

Nghệ An chủ động ứng phó với mưa bão Nghệ An chủ động ứng phó với mưa bão

VTV.vn - Hiện các địa phương đang tập trung tiêu úng cho lúa và hoa màu, đồng thời có giải pháp hạn chế thiệt hại cho sản xuất Hè Thu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước