Các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Lâm Đồng

Phương Trà (VTV8)-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 21:32 GMT+7

VTV.vn - Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương cùng 12 ứng cử viên ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành tiếp xúc cử tri Lâm Đồng.

Tại buổi tiếp xúc với hơn 300 cử tri huyện Di Linh, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng đã giới thiệu tiểu sử tóm tắt của 4 ứng cử viên thuộc đơn vị bầu cử số 2. Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày dự kiến chương trình hành động nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV, các cử tri đã bày tỏ niềm tin vào các ứng cử viên.

Cử tri mong muốn các ứng cử viên ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Lâm Đồng sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến với Quốc hội, giúp cử tri địa phương giải quyết các vấn đề liên quan về cải cách, thông tuyến khám chữa bệnh cho người dùng bảo hiểm y tế, cải tạo đường giao thông, củng cố hệ thống cán bộ thôn bản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân…

Thay mặt cho các ứng cử viên ĐBQH ở Lâm Đồng, bà Trương Thị Mai đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri, cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải những thông tin của cử tri Lâm Đồng đến Quốc hội khóa XIV.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước