“Cán bộ Mặt trận phải nói đi đôi với làm”

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 20/03/2019 19:50 GMT+7

Toàn cảnh buổi làm việc.

VTV.vn - Đây là nhấn mạnh của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trong buổi kiểm tra công tác triển khai Đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024 tại tỉnh Phú Yên.

Cho rằng công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề nghị cấp ủy, chính quyền tỉnh Phú Yên cần bám sát Chỉ thị của Ban Bí thư về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp; coi trọng bố trí cán bộ có trí tuệ, nhiệt huyết; quyết liệt trong triển khai nhiệm vụ làm công tác Mặt trận cho nhiệm kỳ mới. 

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn Đại hội Mặt trận các cấp sẽ thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã tới thăm và trao 5 nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Phú Hòa; Đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Lạc Long Quân, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Các tỉnh, thành phố cần chuẩn bị tốt cho Đại hội Mặt trận các cấp Các tỉnh, thành phố cần chuẩn bị tốt cho Đại hội Mặt trận các cấp

VTV.vn - Mặt trận các tỉnh, thành phố cần tập trung tổ chức thành công Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp theo đúng tiến độ đề ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước