Cần Thơ sẽ làm đường tránh qua trạm thu phí T2

Huỳnh Tâm (VTV9)-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 10:00 GMT+7

VTV.vn - Để hài hòa lợi ích giữa các bên, Bộ GTVT sẽ lấy ý kiến để đầu tư, mở rộng tuyến tránh không phải đi qua trạm T2 thuộc dự án trạm BOT Cần Thơ - An Giang.

Trạm thu phí T2, đặt trên tuyến QL91, thuộc dự án trạm BOT Cần Thơ - An Giang chính thức được đưa vào khai thác từ cuối tháng 12/2016 nhưng từ đó đến nay luôn vấp phải sự phản ứng của các đơn vị vận tải.

Lý do phía các đơn vị vận tải đưa ra là khi đi từ Long Xuyên qua QL80 về hướng Kiên Giang, dù chỉ sử dụng đoạn đường ngắn nhưng họ vẫn phải trả phí cho toàn tuyến.

Trước phản ứng của các đơn vị vận tải, chủ đầu tư BOT Cần Thơ - An Giang đã nhiều lần họp đối thoại và thực hiện miễn phí BOT cho hàng trăm phương tiện gồm 3 địa phương An Giang, Kiên Giang và Cần Thơ qua trạm T2.

Giao thông tại trạm BOT Cần Thơ - An Giang đã bớt căng thẳng Giao thông tại trạm BOT Cần Thơ - An Giang đã bớt căng thẳng Không để lặp lại tình trạng như BOT Cai Lậy Không để lặp lại tình trạng như BOT Cai Lậy Người dân mong muốn có giải pháp hài hòa, triệt để đối với BOT Cai Lậy Người dân mong muốn có giải pháp hài hòa, triệt để đối với BOT Cai Lậy

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước