Cảnh báo sử dụng thực phẩm chức năng để điều trị sinh lý nam

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 24/11/2018 13:24 GMT+7

VTV.vn - Việc sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng để điều trị sinh lý nam luôn tiềm ẩn những hậu quả khôn lường.

Thuốc tăng cường sinh lực là sự lựa chọn của nhiều đấng mày râu để kéo dài "cuộc yêu" cũng như duy trì đời sống tình dục. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc cường dương hay thực phẩm chức năng luôn tiềm ẩn những hậu quả không thể lường trước.

Các loại thuốc từ uống, bôi, xịt được quảng cáo là tăng cường sinh lực hiện bán trôi nổi ở thị trường, nhất là trên các trang mạng hiện nay hầu hết chưa được chứng minh trên thực tế lâm sàng và được các bác sĩ khuyến cáo không nên sử dụng nếu chưa có tư vấn của bác sĩ. Nhiều trường hợp sau khi sử dụng còn gây hại cho sức khỏe.

Trên thực tế, rất nhiều nam giới cho biết đã từng lên mạng để tìm kiếm những phương thuốc hỗ trợ điều trị nhưng thực tế điều này không mang lại kết quả như những gì các trang web chia sẻ.

Nhiều bác sĩ nam học cũng cảnh báo, thuốc tăng cường sinh lực là con dao 2 lưỡi. Nếu dùng đúng cách, thuốc sẽ giúp đời sống vợ chồng thêm thăng hoa nhưng nếu lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nam giới như rối loạn cương dương, xơ hóa dương vật, suy giảm khả năng tình dục, thậm chí gây vô sinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước