Cảnh giác với các thủ đoạn chiếm đoạt tài sản tại bến xe Miền Đông

VTV9-Thứ tư, ngày 09/01/2019 09:26 GMT+7

VTV.vn - Thực trạng trộm cắp tài sản tại các bến xe, trong đó có bến xe Miền Đông (TP.HCM), lại nóng lên vào dịp cuối năm với nhiều thủ đoạn của các đối tượng.

Tại bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh, TP.HCM, người ra vào luôn tấp nập. Hầu hết người dân đều mang hành lý để đón xe di chuyển sang các tỉnh khác hoặc đến bến xe giao dịch, vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, nếu chỉ một chút lơ là, mất cảnh giác, họ sẽ bị các đối tượng xấu trộm cắp, cướp giật, lừa đảo với nhiều thủ đoạn.

Các đối tượng đều nhắm vào sự vội vã của hành khách tại bến xe đông người để ra tay. Theo Phòng Bảo vệ bến xe Miền Đông, trong thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều vụ mất tài sản tại bến xe. Lực lượng bảo vệ đã bắt nhiều đối tượng bàn giao cho công an.

Tại bến xe Miền Đông, TP.HCM, dù lực lượng bảo vệ đã được tăng cường để giữ trật tự và bắt giữ được nhiều đối tượng trộm cắp, lừa đảo, nhưng cách tốt nhất là người dân cần nâng cao cảnh giác để bảo vệ tài sản của chính mình.

TP. HCM triển khai cảnh sát cơ động trấn áp cướp giật, móc túi tại bến xe TP. HCM triển khai cảnh sát cơ động trấn áp cướp giật, móc túi tại bến xe

(VTV.vn) - TP. HCM vừa triển khai lực lượng cảnh sát cơ động nhằm hạn chế nạn móc túi, cướp giật, xe dù bến cóc làm khổ người dân sau kỳ nghỉ Tết.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước