Cao điểm đấu tranh, phòng chống đua xe trái phép

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 27/04/2020 06:35 GMT+7

VTV.vn - Công an thành phố Đà Nẵng vừa mở đợt cao điểm phòng ngừa và xử lý vi phạm giao thông trên địa bàn, nhất là khi lệnh nới lỏng giãn cách xã hội được thực hiện.

Ngay trong buổi đầu ra quân, lực lượng chức năng đã phát hiện, ngăn chặn và xử lý 4 đối tượng có hành vi đua xe trên tuyến đường 2/9. Khi bị phát hiện, các đối tượng đã không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, chống đối, tông thẳng vào lực lượng chức năng. Tổ công tác cũng xử lý 2 trường hợp điều khiển xe máy có nồng độ cồn và nhiều lỗi vi phạm giao thông khác.

Tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, lực lượng chức năng cũng đã tăng cường kiểm soát, ngăn chặn hoạt động đua xe trái phép. Liên tục 2 tháng qua, các lực lượng đã bắt giữ, xử lý nhiều đối tượng thanh thiếu niên tụ tập, điều khiển xe mô tô, xe gắn máy lạng lách, đánh võng, chạy quá tốc độ, không đội mũ bảo hiểm. Nhiều vụ tổ chức tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép đã được ngăn chặn kịp thời. Công an huyện Đất Đỏ đã tạm giữ hơn 50 xe mô tô, chủ yếu là các loại xe đã được độ chế.

Hà Nội: Tuyên án 6 đối tượng đua xe quanh hồ Hoàn Kiếm Hà Nội: Tuyên án 6 đối tượng đua xe quanh hồ Hoàn Kiếm

VTV.vn - Hội đồng xét xử nhận định, hành vi của các bị cáo gây mất trật tự trị an, nguy hiểm cho người khác, nhất là khi xã hội đang gồng mình chống dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước