Cấp cứu các bệnh nhân trong vụ nổ tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Trung Kiên – Vũ Tuyển-Thứ tư, ngày 03/01/2018 12:35 GMT+7

Cấp cứu nạn nhân trong vụ nổ. (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Sáng 3/1, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong đã tiếp nhận 6 nạn nhân của vụ nổ tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong.

Trong đó, các trường hợp tử vong gồm: bé Nguyễn Tiến Nam (1 tuổi), bé Đặng Thùy Trang (5 tuổi). Cả hai bé đều tử vong trước khi vào bệnh viện. Hiện bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh đang tích cực điều trị cho 2 nạn nhân là bà Nghiêm Thị Hằng, 49 tuổi, bị đa chấn thương, vết thương trên trán được theo dõi chấn thương sọ não; anh Nguyễn Văn Lợi, 29 tuổi, bị đa chấn thương, dị vật nằm ở gót chân phải. Ngoài ra, có một bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh là Đặng Đình Tiến đã xin ra viện.

Đối với các bệnh nhân nằm viện, bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức cấp cứu, làm những thủ tục xét nghiệm cần thiết. Qua thăm khám, chụp CT, các bác sỹ không phát hiện trường hợp chấn thương sọ não. Các bệnh nhân hiện đang tiếp tục được theo dõi, tiêm thuốc, truyền dịch và giảm đau.

Cấp cứu các bệnh nhân trong vụ nổ tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh - Ảnh 1.

Sáng 3/1, tổ công tác xã hội của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh cũng đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân đang điều trị. Theo thông tin mới nhất, có một bệnh nhân nặng được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức là chị Đặng Thị Thắm, 23 tuổi, bị đa chấn thương, vỡ xương chậu, hiện đang theo dõi vỡ bàng quan.

Điều tra nguyên nhân vụ nổ lớn tại Văn Môn (Bắc Ninh) khiến 12 người thương vong Điều tra nguyên nhân vụ nổ lớn tại Văn Môn (Bắc Ninh) khiến 12 người thương vong

VTV.vn - Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 4 giờ ngày 3/1, tại thôn Quan Độ (xã Văn Môn, huyện Yên Phong) đã xảy ra vụ nổ lớn làm khoảng 10 người bị thương và 2 người tử vong.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước