Toàn cảnh ngày thứ 2 Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2

VTVNews-Thứ năm, ngày 28/02/2019 15:30 GMT+7

VTV.vn - Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 đã kết thúc và hai bên không đạt được thỏa thuận nào theo thông báo của Thư ký báo chí Nhà Trắng

Theo Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders, không có thỏa thuận nào đạt được đã không có thỏa thuận chung nào được ký kết giữa Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, nhưng đội ngũ cố vấn của các bên đang chờ đợi một cuộc gặp khác trong tương lai

Bà Sarah Sanders cho biết thêm, Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã có những cuộc họp rất tốt và mang tính xây dựng tại Việt Nam.

"Hai nhà lãnh đạo đã thảo luận nhiều cách khác nhau để thúc đẩy tiến trình phi hạt nhân hóa và  thúc đẩy kinh tế", bà nói.

Trước đó, cuộc đàm phán diễn ra tại khách sạn Metropole ở Hà Nội giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã kết thúc sớm hơn dự kiến. Khoảng 15h40 theo giờ Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên máy bay về nước. 

Các hoạt động của 2 đoàn Mỹ, Triều Tiên cũng như thông tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 trong ngày 28/2 đã được Báo điện tử VTV News cập nhật liên tục trong bài viết này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước