Chăm lo ngày một tốt hơn đời sống của người có công

Hà Phương - Đức Thuận-Thứ hai, ngày 29/06/2015 19:02 GMT+7

Ảnh: VGP

VTV.vn - Sáng 29/6, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Đồng Tháp, nhân dịp Đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Đảng, Nhà nước luôn đánh giá cao và biết ơn sự hy sinh, đóng góp của các liệt sỹ, thương binh, cựu chiến binh, người có công với cách mạng và đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh, đất nước được sống trong hòa bình như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp lớn lao của những chiến sĩ, những người đã ngã xuống vì độc lập dân tộc; Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và làm hết sức mình để chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất để cuộc sống vật chất cũng như tinh thần của người có công với cách mạng ngày một tốt hơn.

Tại buổi gặp mặt, cùng với đề nghị tỉnh Đồng Tháp tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động "đền ơn đáp nghĩa", để công tác chăm sóc, tri ân người có công với cách mạng ngày càng tốt hơn, Phó Thủ tướng cũng mong muốn, người có công tỉnh Đồng Tháp tiếp tục phát huy truyền thống anh dũng, kiên cường, giáo dục thế hệ trẻ tích cực lao động, học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước