Cháy chợ Bình Sơn, Hà Tĩnh: 200 kiôt ra tro

Vĩnh Lộc (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 18/09/2016 07:54 GMT+7

VTV.vn - Khi xe cứu hỏa tới nơi, toàn bộ hàng hóa tại chợ Bình Sơn, Hà Tĩnh đã bị thiêu rụi. 200 kiôt tại trung tâm chợ bị cháy hoàn toàn nhưng may không có thiệt hại về người.

Đám cháy đêm qua đã được khống chế sau 2 giờ. Tuy nhiên, công tác chữa cháy cũng rất khó khăn vì đây là huyện miền núi nên xe cứu hỏa từ TP Hà Tĩnh di chuyển lên mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, thiết bị phòng cháy chữa cháy tại đây cũng rất hạn chế. Vì vậy, nỗ lực của chính quyền địa phương và người dân cũng không thể khống chế đám cháy kịp thời trước khi lực lượng cứu hỏa có mặt.

Đám cháy lớn ở chợ Bình Sơn, huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh đêm 17/9 đã thiêu rụi tài sản của hàng trăm tiểu thương. Đây là chợ trung tâm với khoảng 600 kiôt của bà con kinh doanh tại đây.

Đến 23h ngày 17/9, đám cháy mới được khống chế. Sáng sớm 18/9, các tiểu thương đến chợ đã rất bàng hoàng vì hiện trường ngổn ngang sau vụ cháy xảy ra trong đêm.

Các cơ quan chức năng hiện vẫn chưa thống kê cụ thể con số thiệt hại. Nguyên nhân gây cháy vẫn đang được điều tra làm rõ.

Cháy chợ lớn nhất huyện Hương Khê, Hà Tĩnh Cháy chợ lớn nhất huyện Hương Khê, Hà Tĩnh

VTV.vn - Theo các tiểu thương buôn bán tại chợ Bình Sơn, ngọn lửa bùng phát từ cổng chính của chợ vào khoảng 20h ngày 17/9, sau đó lan sang các kiốt xung quanh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước