Cháy công ty bao bì tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch - Đồng Nai

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ sáu, ngày 26/06/2015 09:15 GMT+7

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Báo Lao động)

VTV.vn - Một vụ hỏa hoạn lớn vừa xảy ra tối 25/6 tại Công ty Việt Long, thuộc KCN Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Vụ cháy đã thiêu rụi gần 30.000 m2 kho xưởng chứa đầy cuộn giấy, giấy thành phẩm, máy móc và các trang thiết bị trong công ty.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra khoảng 20h30 ngày 25/6. Công nhân đang làm việc trong xưởng thì bất ngờ thấy ngọn lửa bốc lên cùng lúc nhiều nơi trong kho xưởng. Ngay lập tức mọi người trong công ty tiến hành dập lửa bằng các bình chữa cháy mini. Tuy nhiên, do trong xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy, cộng với gió lớn nên ngọn lửa nhanh chóng lan ra và bùng cháy dữ dội.

Ngay khi nhận được tin, lực lượng Cảnh sát PCCC Đồng Nai đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện tại địa phương và lực lượng cứu hộ Vùng 2 Hải Quân đến dập lửa. Hiện nhiều phần diện tích của kho xưởng đã đổ sập, tro bụi bay khắp một vùng lớn. Nhiều người dân lân cận phải di tản ra ngoài.

Theo một nhân viên công ty, thời điểm xảy ra vụ cháy có khoảng 100 công nhân đang làm việc trong các nhà xưởng. Khi vụ cháy xảy ra, các công nhân nhanh chóng di chuyển ra khỏi kho xưởng nên không có thương vong về người.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước