Cháy lớn chợ Mường Khương, Lào Cai

Theo VOV-Thứ ba, ngày 09/02/2016 17:17 GMT+7

VTV.vn - Một đám cháy lớn đã xảy ra tại khu vực chợ mới Thị trấn Mường Khương, tỉnh Lào Cai vào lúc 20h30 ngày 8/2, tức mùng 1 Tết.

Ngọn lửa lan rất nhanh ra 6 ki ốt trong khuôn viên chợ. Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân và các lực lượng chức năng địa phương lập tức có mặt ứng cứu.

Sau gần 2 giờ đồng hồ, đám cháy mới hoàn toàn bị dập tắt. Những nỗ lực của các lực lượng chỉ cứu vãn được hàng hóa của 1 ki ốt, còn lại đều bị thiêu rụi. Rất may không có thiệt hại về người vì tất cả đều đóng cửa về nghỉ Tết.

Để đối phó tình huống khẩn cấp, mọi lực lượng đã được huy động để múc nước dập lửa từ con suối lân cận cách khu vực cháy 500m. Trong quá trình dập tắt đám cháy, 2 chiến sĩ công an huyện đã bị thương phải chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Thượng tá Giàng A Lử, Phó Trưởng Công an huyện Mường Khương, khả năng nguyên nhân ban đầu do chập điện gây ra hỏa hoạn.

Đà Nẵng: Cháy lớn ở xưởng gỗ, 3 người thoát chết Đà Nẵng: Cháy lớn ở xưởng gỗ, 3 người thoát chết

VTV.vn - Khoảng 4h30 ngày 2/2, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng gỗ Ngô Văn Đeo số 247 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quạn Sơn Trà, Đà Nẵng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước