Cháy lớn trong khu dân cư tại Long An

Đặng Công (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 07/09/2016 07:11 GMT+7

Lực lượng chức năng nỗ lực chữa cháy.

VTV.vn - Chiều 6/9, người dân ấp Bình Tả 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An rất hoảng loạn khi nhà của một hộ dân bốc cháy dữ dội, đe dọa cháy lan sang những nhà khác.

Được biết, căn nhà bị cháy là của bà Nguyễn Thị Thơm. Vào thời điểm xảy ra cháy, gia đình bà Thơm đi vắng nên người dân đã chủ động phá cửa chữa cháy. Do trong nhà chất nhiều củi khô nên lửa cháy ngày càng mạnh. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC của tỉnh Long An đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Sau hơn 30 phút chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế. 

Hiện ở Nam Bộ đang là mùa mưa nhưng nguy cơ cháy nổ vẫn ở mức khá cao. Vì vậy, người dân cần chú ý củi lửa; khi đi vắng phải cúp cầu dao điện để tránh những thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Hà Nội: Khống chế nhanh đám cháy lớn tại quán Karaoke Hà Nội: Khống chế nhanh đám cháy lớn tại quán Karaoke TP HCM: Cháy siêu thị Co.opmart, nhiều người bị mắc kẹt TP HCM: Cháy siêu thị Co.opmart, nhiều người bị mắc kẹt Cháy lớn cạnh trường Tiểu học tại Phan Thiết Cháy lớn cạnh trường Tiểu học tại Phan Thiết

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước