Chính thức cấm bay 3 đối tượng hành hung nhân viên tại sân bay Thọ Xuân

Khuất Minh (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 25/11/2018 16:51 GMT+7

Hình ảnh nhóm đối tượng hành hung nhân viên hàng không.

VTV.vn - Cục Hàng không Việt Nam đã có văn bản chính thức quyết định cấm bay 3 đối tượng hành hung nhân viên sân bay tại Thanh Hóa.

Trong văn bản nêu rõ, 3 đối tượng là Lê Trung Dũng, sinh năm 1984; Lê Văn Nhị, sinh năm 1977; Phạm Hữu An, sinh năm 1990, đều trú tại Thanh Hóa, sẽ bị cấm bay có hạn trong vòng 12 tháng và kiểm tra trực quan trong 12 tháng tại tất cả các cảng hàng không của Việt Nam. Quyết định có hiệu lực kể từ hôm nay (25/11). 

Trước đó, vào ngày 23/11, 3 đối tượng này khi tiễn người quen tại sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa đã nhờ nhân viên sân bay tên Gi. chụp ảnh và sau đó muốn chụp ảnh cùng nhân viên này nhưng bị từ chối. Sau khi bị từ chối, 3 đối tượng này đã hành hung thô bạo chị Gi. và các nhân viên sân bay khác có ý định can ngăn.

Bộ GTVT yêu cầu xử lý nghiêm vụ nữ nhân viên hàng không bị hành hung tại sân bay Thọ Xuân Bộ GTVT yêu cầu xử lý nghiêm vụ nữ nhân viên hàng không bị hành hung tại sân bay Thọ Xuân

VTV.vn - Nhận định vụ côn đồ hành hung nhân viên hàng không là vụ việc rất nghiêm trọng, Bộ GTVT đã gửi công văn hỏa tốc đến UBND tỉnh Thanh Hóa yêu cầu xử lý nghiêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước