Chồng lấn quy hoạch, dân mỏi mòn chờ nước sạch ở đảo Lý Sơn

Kim Dung - Hữu Thịnh (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 08/10/2016 21:57 GMT+7

VTV.vn - Đầu tư chồng lấn, dẫn đến lãng phí, còn người dân thì mỏi mòn chờ nước sạch. Đây là thực tế đang diễn ra ở huyện đảo Lý Sơn.

Vướng mắc về thủ tục hành chính vừa được tháo gỡ thì vướng mắc về kỹ thuật lại phát sinh, khiến công trình cấp nước sinh hoạt cho người dân huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) chưa vận hành đã phải tháo dỡ đường ống. Công trình cấp nước sạch đến nay vẫn tiếp tục "nằm bất động".  Không chỉ bức xúc vì không biết bao giờ có nước sạch, người dân còn lo lắng mất an toàn giao thông khi việc đào bỏ đường ống ngổn ngang.

Theo kế hoạch, đầu năm 2016, công trình cấp nước sạch sẽ đưa vào sử dụng. Vướng mắc về thủ tục hành chính vừa được tháo gỡ thì việc "chồng lấn" quy hoạch dẫn đến việc buộc phải tháo dỡ đường ống vừa thi công. 

Người dân Long An khổ sở vì thiếu nước sạch Người dân Long An khổ sở vì thiếu nước sạch Đưa 75 triệu lít nước sạch đến các làng ung thư Đưa 75 triệu lít nước sạch đến các làng ung thư TP.HCM: 5.500 hộ dân quận Bình Tân chưa có nước sạch TP.HCM: 5.500 hộ dân quận Bình Tân chưa có nước sạch

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Từ khóa:

nước sạch

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước