Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trần Quốc Vượng làm việc tại Đà Nẵng

Đỗ Vinh (VTV8)-Thứ ba, ngày 14/06/2016 14:26 GMT+7

VTV.vn - Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng đánh giá cao việc cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư để hỗ trợ doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Sáng 14/6, Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng do đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng.

Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng đánh giá cao việc cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư để hỗ trợ doanh nghiệp. Đặc biệt, Đà Nẵng đã thực hiện tốt việc quy hoạch đô thị và các chính sách an sinh xã hội.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quốc Vượng nhấn mạnh vai trò của công tác kiểm tra, giám sát của Đảng là rất quan trọng. Đà Nẵng là địa phương thực hiện khá tốt công tác này. Đồng chí Trần Quốc Vượng cũng đã biểu dương việc Đà Nẵng chú trọng phát triển bền vững về môi trường đầu tư, môi trường xã hội, môi trường sinh thái; xây dựng được văn hóa hành chính, văn hóa ứng xử và văn hóa người Đà Nẵng. Đây được xem là những tiền đề tốt để Đà Nẵng thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Đại hội Đảng đã đề ra.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước