Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi với dân tộc Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 21/08/2019 20:23 GMT+7

VTV.vn - Nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh từ biệt thế giới này nhưng Người còn sống mãi với dân tộc Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Chủ tịch Hồ Chí Minh, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam đã cống hiến cả cuộc đời mình cho độc lập của dân tộc, cho tự do, hạnh phúc của nhân dân. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa để lại cho toàn Đảng, toàn quân, toàn dân bản Di chúc lịch sử. Ở đó, kết tinh những giá trị văn hóa to lớn của dân tộc và nhân loại, cốt lõi là độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc và xây dựng đất nước giàu mạnh. 

Nhớ đến Người, các thế hệ người Việt Nam mãi mãi tự hào về một người anh hùng dân tộc vĩ đại, Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta.

Hành trình vươn tới những ước mơ – 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ Hành trình vươn tới những ước mơ – 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ

VTV.vn - Chiều 19/8, tại Hà Nội diễn ra lễ khai mạc trưng bày chuyên đề "Hành trình vươn tới những ước mơ - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019)”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước