Chủ tịch nước Trần Đại Quang bàn giao công tác Bộ Công an

Trí Trung, Quang Huy, Trí Trung (Kênh truyền hình ANTV)-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 20:27 GMT+7

VTV.vn - Sáng 15/4, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Bộ trưởng Công an nhiệm kỳ 2011-2016 đã bàn giao công tác cho Bộ trưởng Công an Tô Lâm.

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đề nghị Bộ Công an trong thời gian tới cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo giữ vững an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của đất nước.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng đề nghị Bộ Công an triển khai đồng bộ các biện pháp, kế hoạch công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại các địa bàn chiến lược, các thành phố lớn; bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện quan trọng, trọng tâm là bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm tới đây.

Chủ tịch nước đề nghị lực lượng Công an cần phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để bị động, bất ngờ, không để hình thành, công khai tổ chức chính trị đối lập trong nội địa, không để khủng bố phá hoại.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng yêu cầu Bộ Công an cần nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm, tập trung triển khai Chiến lược quốc gia phòng, chống tội phạm giai đoạn 2015 - 2025, định hướng đến năm 2030.

Bộ Công an chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang Bộ Công an chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

VTV.vn - Chiều 4/4, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đã tổ chức Lễ chúc mừng Đại tướng Trần Đại Quang vừa được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước