Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri TP Cần Thơ

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 04/05/2018 20:56 GMT+7

VTV.vn - Vấn đề đấu tranh với nạn tham nhũng tiếp tục là nội dung được cử tri thành phố Cần Thơ quan tâm.

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, hôm nay (4/5), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ đã tiếp xúc cử tri xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền và phường Anh Bình, quận Ninh Kiều. Vấn đề đấu tranh với nạn tham nhũng tiếp tục là nội dung được cử tri ở đây quan tâm.

Tại quận Ninh Kiều, cử tri đánh giá cao sự quyết tâm, chỉ đạo cụ thể của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong việc xử lý các vụ án tham nhũng, đã đưa ra xét xử, công khai, đúng người, đúng tội.

Trước đó, vào sáng nay, tại cuộc tiếp xúc ở huyện Phong Điền, cử tri Trần Văn Tâm đã nói lên những băn khoăn của mình về thông tin Bộ Tài Chính đề nghị đánh thuế nhà ở có giá trị trên 700 triệu đồng.

Trả lời câu hỏi của cử tri về việc tăng lương cho cán bộ hưu trí, Chủ tịch Quốc hội cho biết, theo chương trình, tại Hội nghị lần thứ 7 tới đây, Trung ương sẽ bàn về các đề án cải cách chính sách bảo hiểm xã hội và cải cách chính sách tiền lương, do đó, những kiến nghị của cử tri sẽ được nghiên cứu, thảo luận một cách thấu đáo để có những điều chỉnh hợp lý hơn.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp xúc cử tri Vĩnh Long Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp xúc cử tri Vĩnh Long

VTV.vn - Tại buổi tiếp xúc với cử tri tỉnh Vĩnh Long, PCT nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã lắng nghe, giải thích một số vấn đề do cử tri đặt ra và giao nhiệm vụ cho lãnh đạo địa phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước