Chưa có thông tin thiệt hại đối với công dân Việt Nam trong vụ nổ pháo hoa ở Ấn Độ

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 19:58 GMT+7

Nhà chức trách Ấn Độ lo ngại, số người thiệt mạng trong vụ nổ pháo hoa sẽ còn tăng. (Ảnh: TelesurTV)

VTV.vn - ĐSQ Việt Nam tại Ấn Độ cho biết, hiện chưa có thông tin về thiệt hại đối với người Việt tại Ấn Độ trong vụ nổ pháo hoa tại quốc gia này.

Ngày 10/4, trả lời câu hỏi có hay không người Việt là nạn nhân trong vụ nổ pháo hoa tại bang Kerala (Ấn Độ) làm nhiều người thiệt mạng và bị thương, người Phát ngôn Lê Hải Bình cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ khẩn trương tiến hành kiểm tra, xác minh những thông tin về những công dân Việt Nam là nạn nhân vụ tai nạn. Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ cho biết, cho tới nay chưa có thông tin về thiệt hại đối với người Việt tại Ấn Độ trong vụ việc này.

Trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước vụ nổ, người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết: “Chúng tôi hết sức đau buồn khi nhận được thông tin về tai nạn đáng tiếc xảy ra ngày 10/04/2016 tại Ấn Độ khiến nhiều người bị cướp đi sinh mạng và nhiều người khác bị thương. Chúng tôi xin chia sẻ những đau thương, mất mát này và mong rằng, Chính phủ, nhân dân Ấn Độ và gia đình những nạn nhân sớm khắc phục hậu quả vụ việc và ổn định cuộc sống”.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước