Chương trình “Thương về miền Trung” cứu trợ đồng bào thiệt hại do bão lũ

VTV9-Thứ tư, ngày 27/09/2017 16:57 GMT+7

Quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung tại Hội Chữ Thập đỏ TP.HCM. (Ảnh: Báo Quân đội Nhân dân điện tử)

VTV.vn - Sáng 27/9, chương trình cứu trợ đồng bào thiệt hại do bão lũ có tên gọi “Thương về miền Trung” đã được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phía Nam phát động.

Chương trình Thương về miền Trung nhằm cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại do bão lũ. Tại TP.HCM, ngay trong buổi phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị, cá nhân với tổng giá trị hiện vật 430 triệu đồng.

Trước đó, Ban chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã ra lời kêu gọi các cấp hội trên cả nước vận động cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ và các tổ chức, cá nhân, tầng lớp nhân dân ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão số 10 gây ra.

Theo thông tin của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đến chiều 26/9, vẫn còn đến 80% trường học ở các tỉnh miền Trung và Bắc Trung Bộ chưa khắc phục xong thiệt hại do bão số 10 gây ra.

Quảng Bình: Nhiều suất quà hỗ trợ đến với người dân vùng tâm bão Quảng Bình: Nhiều suất quà hỗ trợ đến với người dân vùng tâm bão Thủ tướng chỉ đạo hỗ trợ gạo cho người dân bị thiệt hại do bão số 10 Thủ tướng chỉ đạo hỗ trợ gạo cho người dân bị thiệt hại do bão số 10 Tặng quà, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng sau bão số 10 Tặng quà, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng sau bão số 10

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước