"Chuyện đã rồi" - Sự buông lỏng trong quản lý đất đai, di sản

Sự kiện và Bình luận-Thứ bảy, ngày 14/07/2018 13:36 GMT+7

VTV.vn - Làm sao để những sai phạm trong quản lý đất đai, di sản không phải là "chuyện đã rồi"? - Đó là câu hỏi được Sự kiện và Bình luận đặt ra và đi tìm câu trả lời.

57 biệt thự xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp ở Ba Vì, Hà Nội cho tới nay vẫn chưa có hình thức xử lý; Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang mang gần 18000m2 đất công viên cho mượn làm sân tập golf; Di sản thế giới Tràng An bị xâm phạm ngay trong vùng lõi di sản… là những ví dụ cho thấy sự buông lỏng trong quản lý đất đai, di sản.

Những "chuyện đã rồi" này cần được xử lý như thế nào? Trách nhiệm quản lý của chính quyền ra sao? – đây chính là chủ đề của chương trình Sự kiện và Bình luận, phát sóng ngày 14/7/2018.

Chương trình có sự tham gia của 2 vị khách mời là PGS. TS Bùi Thị An, Nguyên Đại biểu Quốc hội và Luật sư Hoàng Văn Hướng, mời độc giả quan tâm chú ý theo dõi!

Vụ gần 60 biệt thự xây trái phép: Ngang nhiên kinh doanh dịch vụ du lịch Vụ gần 60 biệt thự xây trái phép: Ngang nhiên kinh doanh dịch vụ du lịch Chậm xử lý vụ 57 biệt thự xây trái phép tại Ba Vì Chậm xử lý vụ 57 biệt thự xây trái phép tại Ba Vì 'Xẻ thịt' danh thắng biệt thự Cầu Đá - Lầu Bảo Đại ở Nha Trang "Xẻ thịt" danh thắng biệt thự Cầu Đá - Lầu Bảo Đại ở Nha Trang

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước