Chuyện đời của người phụ nữ 15 năm làm gái "bán hoa"

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 27/12/2017 19:25 GMT+7

Khách mời giấu mặt đang chia sẻ câu chuyện của mình với MC tại trường quay Cuộc sống thường ngày.

VTV.vn - Trở thành gái "bán hoa" năm 17 tuổi, từng dính vào ma túy, từng kết hôn, có con rồi ly hôn, người phụ nữ này giờ đã gạt bỏ quá khứ, làm lại cuộc đời.

Điều gì đã khiến chị chấp nhận công việc này, lý do nào khiến chị có những lần đã bỏ nghề rồi lại quay lại và động lực nào giúp chị 2 năm nay đã sống được bằng một công việc khác, sau đây là những chia sẻ của người trong cuộc:

Theo báo cáo của các địa phương, số người bán dâm hiện thống kê được hơn 11.900 người. Đây là con số thống kê được, còn trên thực tế, con số này cao hơn nhiều.

Hi vọng với câu chuyện của người phụ nữ này, các bạn sẽ hiểu được những góc khuất, đồng thời có được những giải pháp thực tế hơn, hiệu quả hơn cho vấn nạn này.

Nhiều nữ sinh Đồng Nai bỗng dưng xuất hiện trên web mại dâm Nhiều nữ sinh Đồng Nai bỗng dưng xuất hiện trên web mại dâm Hà Tĩnh: Khó khăn trong công tác chống mại dâm Hà Tĩnh: Khó khăn trong công tác chống mại dâm Giải cứu 26 phụ nữ Việt Nam khỏi động mại dâm ở Malaysia Giải cứu 26 phụ nữ Việt Nam khỏi động mại dâm ở Malaysia

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước